Trẻ có thể mắc bệnh AIDS không?-Tải Iwin

Tải Iwin-Nói đến bệnh AIDS, người ta thường cho rằng đây là bệnh của người lớn.
Thực ra, không hẳn như vậy, trẻ con cũng có thể mắc bệnh này, và tỷ lệ bệnh có chiểu hướng tăng ỉên hàng năm, các bậc cha mẹ hãy tai iwin nâng cao cảnh giác.
Bệnh AIDS là bệnh mất tính miễn dịch, tai iwin do cơ thể co người nhiễm virút mất tính miên dịch, virút này phá hủy hệ thổng miễn dịch trong cơ thể của con người. Con

Tải Iwin

đường |H nhiễm AIDS ở người lớn chủ yếu qua đường tình dục và tiêtn chích ma túy, v.v… Con đường nhiễm AIDS ở trẻ con khác với người ỉớn, có thể là do cha mẹ lây sang, tức là trước khi sinh con, cha mẹ đã nhiễm bệnh AIDS, trong quá trình mang thai đã lây bệnh cho thai nhi qua đường máu và chất dịch trong cơ thể, hoặc sau khi đẻ, qua đưòng cho con bú, iwin android trẻ cũng có thể do truyền phải máu bị nhiễm mầm bệnh AIDS. Trẻ bị bệnh iwin android AIDS có đặc điểm lậm sàng như sau, phần lớn người mắc bệnh ở giai đoạn đầu không thấy có triệu chứng gì cả, hoặc chỉ thấy hơi khó chịu ở một số người bệnh, các hạch trong người sưng to, thể trọng giảm, sốt nhẹ, đi chảy, bạch cầu giảm. Thời kỳ ủ bệnh có thể mấy tháng đến mấy năm, sau đó phát triển thành bệnh AIDS. Người bệnh không chỉ có các triệu chứng nói trên, mà còn bị sọt đi sốt lại, gây các biến chứng khác, trí tuệ phát triển khó khăn, đần độn,v.v… nặng thì tử vpng.

Tải Iwin
Nói đến bệnh AIDS ở trẻ em, chữa bệnh không bằng phòng bệnh. Điều quan trọng là bản thân các bậc cha mẹ phải đề phòng bệnh iwin java AIDS, khi đã nhiễm bệnh thì không được quan hệ tình dục, cũng không iwin java được trực tiếp chăm nom con cái. nên cẩn thận khi dùng các chế phẩm máu và các chê phẩm sinh vật có liên quan cho trẻ đề phòng nhiễm virút bệnh AIDS. Một khi trẻ bị mắc bệnh AIDS, vì hiện nay chưa cố
thuốc đặc trị thì vấn đề chính là phải theo dõi chặt chẽ, gia đình chôm sóc cẩn thận, không lây nhiễm, và dùng thuốc kháng AIDS, để kóo dài sinh mạng cho trẻ.

Post Comment