Bạn có thể cung cấp các dịch vụ liên quan như wallpapering cho thêm thu nhập Dịch vụ sơn nhà

Sử dụng bàn chải để cắt một dải sơn 2 đến 3 inch ở mọi góc, chống lại trần nhà, và bên cạnh đúc; Điều này. Để cắt, chạy một đường kẻ sơn dọc theo bức tường khoảng một inch cách xa rìa.

Sau đó, xoay bàn chải lên đầu lông và nhấn xuống nhẹ để lông dài nhất tập hợp lại thành một điểm. Sử dụng điểm này để vẽ một đường nét cẩn thận của sơn lên đến cạnh nơi mà tường đáp ứng cắt. Một khi bạn đã có một dòng sạch tại chỗ, hãy loại bỏ bất kỳ khu vực nặng hoặc giọt, sau đó di chuyển trên. Để giữ một cạnh ướt, không làm việc trong một khu vực quá lớn cùng một lúc. Cuộn hình W hoặc M trên tường để phân phối phần lớn sơn. Sau đó sử dụng các nét dọc chồng chéo để lan rộng sơn đồng đều giữa các đường kẻ.

Tiếp tục sơn bức tranh theo cách này cho đến khi nó được phủ lên.

Trượt chồng lên một chút của các cạnh được cắt thành để pha trộn bất kỳ dấu bàn chải có thể nhìn thấy. Nếu cần thêm lớp thứ hai, đợi cho đến khi sơn khô đến chạm, sau đó lặp lại Bước 5 và 6. TOH Mẹo: Khi con lăn làm cho một âm thanh lột da trên tường, nó quá khô và nên được nạp lại
Một công việc vẽ tranh. Nếu bạn thích vẽ tranh và làm tốt, bạn đang ở vị trí tuyệt vời để bắt đầu một doanh nghiệp vẽ tranh có tiềm. Các Ưu điểm của Bắt đầu một doanh nghiệp Tranh
Cùng với việc có thể tạo ra một doanh nghiệp xung quanh một hoạt. Chi phí khởi động là tối thiểu.

Bạn có tiềm năng kiếm được một khoản thu nhập khá khi doanh nghiệp của bạn được thành lập.

Nó cho Dịch vụ sơn nhà phép bạn vui chơi và sáng tạo Dịch vụ sơn nhà . Bạn có thể chuyên môn hoá bằng cách cung cấp các dịch vụ như sơn giả, hoàn thiện đặc biệt và vẽ chân dung lịch. Có sẵn cơ hội nhượng quyền thương mại. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ liên quan như wallpapering cho thêm thu nhập. Bạn có thể nhắm mục tiêu chủ nhà, nhà xây dựng, chủ nhà hoặc nhà thiết kế nội thất.

Post Comment