Bạn sẽ làm gì khi sở hữu một động cơ 600 mã lực cá lớn nuốt cá bé full

Callaway – là một thương hiệu rất nổi tiếng về độ xe chuyên xử lí xe Corvette vừa mới đây đã cho da mắt một sản phẩm mới tại sự kiện riêng và được tổ chức tại Hockenheimring (Đức). Và thương hiệu này đã cho biết thêm chiếc xe này lên tới 600 mã lực.

Chác hẳn một đoạn đường cao tốc liên tai game chien than dota bang Autobahn rất nổi tiếng của Đức với con đường không giới hạn tốc tai game chien than dota độ, và nó cũng là lý do mà Callaway đã thiết kế và đưa mẫu xe mới nhấ của mình đến để tham gia sự kiện lớn này.

Với một thiết kế độc đáo là thân và vỏ đều tải cá lớn nuốt cá bé là chế từ sợi carbon, Callaway GT3-R thì nó đã gây ấn tượng tải cá lớn nuốt cá bé với rất nhiều người với vẻ ngoài lạnh lùng và mạnh mẽ bới tông màu xám đặc trưng của vật liệu thiết kế.

Chiếc xe được thiết kế động học với holy war apk cản trước thấp với tiết diện lớn, hai bên hông có các bộ cánh holy war apk thoát gió không chỉ cho người xem về thẩm mĩ mà nó còn giúp chiếc xe có thể bám đường hơn – thiết kế này đã hứa hẹn Corvette GT3-R lần này sẽ không là fan hâm mộ có thể thất vọng nữa.

 

Post Comment