bình luận của chúng tôi từ Các con trai của farmery

Cố định và không tập http://taifarmery.com/ trung bắn. Những âm thanh được áp dụng. Ở phía bên trái của tiếng rên rỉ hình ảnh được lắng nghe. Có lẽ hai tù nhân đang có quan hệ tình dục. Đó là một gợi ý. Một con số là được độ sắc nét như cách tiếp cận và đang đối mặt với máy ảnh. Sau-lơ, khuôn mặt thường trực của bộ phim. Bắt đầu từ một chương trình thẩm mỹ, một mục tiêu đạo đức duy nhất.

tai farmery

Làm thế nào để quay Tải game farmery về máy điện thoại sam sung thức xa lạ của một Sonderkommander (tù nhân Do Thái đã cộng tác với Đức quốc xã trong buồng khí) trong tháng Mười năm 1944 tại Auschwitz? Ngoài ra: làm thế nào nhanh chóng phối giống cho nhận thức của bản thân quan sát thoải mái ngồi trong rạp chiếu phim?

Tối giản câu chuyện của con trai của Sau-lơ giới hạn trong một cuộc xung đột lõi gần như độc quyền. Sau một vòng, trong đó các tù nhân đi qua buồng khí, một thiếu niên sẽ tồn tại sự hủy diệt kế hoạch. Sau-lơ rằng ông nhìn thấy anh ta là con trai ông.Nhanh chóng, một sĩ quan Đức Quốc xã có trách nhiệm để hoàn thành đoạn văn của mình để các thế giới khác. Saul sau đó xoay sở để được hỏa táng và không cảm thấy bắt buộc phải cung cấp cho nó một nấm mồ vĩ ban phước bởi một giáo sĩ Do Thái.Nỗi ám ảnh và ảo giác, bởi vì nó xuất hiện rằng các nạn nhân không phải là con của bạn và hoàn thành sứ mệnh bí mật này ít nhất là ảo tưởng. Trong Auschwitz không có thời gian dành cho việc đạo đức. Tuy nhiên, Saul tìm kiếm một giáo sĩ Do Thái và cố gắng để thoát ra với cơ thể nghỉ ngơi trong nhà xác.

Trong khi bộ phim có Tải game farmery về máy điện thoại di động âm mưu phụ thứ hai, liên quan đến các hoạt động đáng ngưỡng mộ của cuộc kháng chiến của một số tù nhân tại trại tập trung Auschwitz, các đạo diễn trẻ László Nemes, một khi trợ lý giám đốc của hương Béla Tarr, là quan tâm nhiều hơn trong tăng cường nhận thức của sự tha hóa lương tâm của nhân vật chính của mình rằng những gì anh thấy; ảnh hưởng của kinh dị và không định mức của nó và đại diện của họ.

Post Comment