Bộ trưởng Lâm nghiệp Veysel Eroğlu tai game avatar star

Bộ trưởng Lâm nghiệp Veysel Eroğlu nói trên tai game avatar star  truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ rằng có sự suy đoán rằng tai game avatar star  cuộc tấn công đã được thực hiện bởi “một tổ chức khủng bố”, nhưng ông không nêu tên bất kỳ nghi phạm.

Phiến quân người Kurd, Isis và một nhóm cực đoan cánh tả đã tiến hành các cuộc tấn công trong nước gần đây. Ankara đã về cảnh báo sau khi 103 người thiệt mạng trước khi cuộc tổng tuyển cử vào tháng trong một vụ tấn công liều chết vào một cuộc biểu tình ủng hộ người Kurd, mà chính phủ đổ lỗi cho Isis. Một vụ đánh bom tự sát đổ lỗi cho Isis bị giết chết 11 du khách người Đức và một người Peru ở Istanbul vào tháng Giêng.

tai game avatar star

Vụ tấn công mới nhất xảy ra vào lúc  Tải game avatar android hay nhất hiện naycăng thẳng khi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đang phải đối mặt với một loạt các thách thức an ninh. Nó được tiến hành một cuộc tấn công toàn diện vào PKK ở phía đông và bắn máy bay chiến đấu của người Kurd Syria, đồng thời cũng giúp các nỗ lực do Mỹ dẫn đầu để chống lại Isis. Bạo lực giữa PKK và chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ bùng lên sau sự sụp đổ của một lệnh ngừng bắn lẫn nhau giữa hai kẻ thù.

Thù địch tiếp tục vào tháng Bảy năm ngoái sau khi một kẻ đánh bom tự sát giết chết 33 nhà hoạt động người Kurd và Thổ Nhĩ Kỳ trong Suruç , một thị trấn nhỏ ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria. Trong khi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đổ lỗi cho Isis cho các cuộc tấn công, nhiều người Kurd ở Thổ Nhĩ Kỳ đã chỉ ngón tay giận dữ ở bên AK, dài coi là tích cực hỗ trợ Isis chống tăng quyền tự chủ của người Kurd ở phía bắc Syria.

tai game avatar star

Sau vụ đánh bom ở Suruç, các chiến Tải game avatar miễn phí hoàn toàn  binh người Kurd thiệt mạng hai cảnh sát để trả thù. Máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ đã tranh giành để tấn công các vị trí của người Kurd ở miền bắc Iraq, trong khi PKK tăng cường tấn công vào các vị trí quân sự và cảnh sát ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Kể từ mùa hè năm ngoái hàng ngàn cán bộ đã được triển khai trong các hoạt động an ninh lớn chống lại cánh đô thị của PKK, và lệnh giới nghiêm chăn đã được tuyên bố trong một số thành phố chủ yếu là người Kurd và thị trấn ở phía đông nam của đất nước.

Hàng trăm đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ tiếp theo, trong đó có hơn 400 dân thường, và các tổ chức nhân quyền đã lên án mạnh mẽ vụ bạo lực liên tục.

Post Comment