Các loại thuốc trị ho cho bé mà bất kỳ bố mẹ nào cũng nên biết

Chỉ với các phương thuốc từ tự nhiên dưới đây bạn sẽ an tâm hơn mỗi lúc con mình bị ho, các phương thuốc từ nhiên sẽ chắc chắn tin cậy hơn cho trẻ thay vì dùng các đơn thuốc chất kháng sinh trong khi hệ miễn dịch của trẻ em nên sự hoàn thiện. các phương thuốc trị ho cho trẻ sau đây mong muốn hữu dụng đối các bậc phụ huynh.

Thuốc trị ho cho trẻ đơn giản, hiệu quả

Hành tây

hành tây có nhiều bài thuốc trị ho cho bé chắc hẳn ít người biết đến, đây là bị thuốc dùng một lần trong vòng từ 2 hoặc 3 ngày là sẽ khỏi, đặc biệt tốt cho bé khi bị ho có đờm.

3-cach-chua-ho-khan-nhanh-nhat-tai-nha-bang-nguyen-lieu-re-nhu-cho

Các 1: hành tây bóc vỏ, rửa sạch thái lát mỏng vừa rồi cho vào bát, cho thêm lượng đường phèn vừa đủ rồi chưng cách thủy khoảng nửa tiếng, chắt lấy nước uống khi thuốc còn ấm. Hành tây hấp cách thủy tốt cho bé bị ho có đờm, sau khi dùng thuốc sẽ làm tiêu đờm.

Cách 2: hành tây bóc vỏ, thái mỏng cho vào bát hấp khoảng nửa tiếng cho hành dừ, rồi bắc xuống hòa với mật ong rồi dùng hỗn hợp đó.

Cách 3: xay nhuyễn nửa củ hành tây, trộn với một ít tía tô. Sau khi nấu cháo chính thì đổ hỗn hợp đã chuẩn bị vào nồi, khuấy đều, đợi khoảng 5 phút là bắc xuống. Ngày cho trẻ ăn cháo hành 2 lần có tác dụng tri ho nhanh chóng.

Cách hoa hồng trắng

chuẩn bị 5 cánh hoa hồng trắng rửa sạch cho vào hơn nửa bát nước rồi đem hấp cách thủy, đợi khoảng 15 phút cho tinh dầu từ cánh hoa ra rồi cho trẻ uống, có tác dụng trong việc điều trị ho khan rất tốt.

Trên đây chỉ là một số bài thuốc chữa trị ho cho bé hiệu quả nhanh, hi vọng với những bài thuốc từ tự nhiên sẽ được mọi người sử dụng hữu ích và phù hợp.

>>>> Bệnh hen phế quản và cách chữa bệnh hiệu quả nhất

Post Comment