Các ứng cử viên cho chức tổng thống Mỹ phá vỡ các tiêu chuẩn

Thời loạn mobile Một trong những chính trị gia nổi tiếng nhất đã trở thành một ứng cử viên tổng thống game thoi loan trong số những người Nga Mỹ , game thoi loan  Donald Trump , mà trong nước-Thông báo Cơ quan trích dẫn không kém trung thực hơn so với Bộ trưởng, lãnh đạo của phe Duma Nga. Hơn nữa, ở Nga xung quanh người gọi alpha nam phát triển một loại trampomanov sùng bái, khi ngay cả các nhà quan sát hoài nghi và ăn mòn hầu hết các lưu ý cái thang – một người đàn ông, đó là cần thiết.

Trump là thực sự không bình thường cho một tầng lớp chính trị Mỹ chính trị đúng đắn, mà thực hiện rất nhiều nụ cười và một kẻ đạo đức giả (nhưng điều này không phủ nhận một thực tế rằng cuộc game thoi loan bầu cử Mỹ mặc dù là hầu như không miễn phí, nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận cạnh tranh).

thời loạn mobile

69 tuổi Trump là rất hiện đại, và những người như nói rằng những gì ông thực sự nghĩ rằng, khi còn lại một damn logic. Đối với cuộc đua chính trị tại Hoa Kỳ, được xây dựng trên tiêu chuẩn kép và gật Tin tức sự kiện Thời loạn mobile đầu bắt buộc trống để ủng hộ sự thật hiển nhiên, nó thực sự là vô nghĩa.Đây pravdorub rạng ngời, phân phối tát miệng ăn mòn cho các đối thủ của mình, hoàn toàn trái ngược với những ý tưởng thông thường về cuộc bầu cử Mỹ, nơi mà mỗi cử chỉ ứng cử viên tổng thống bác sĩ quay trọng đội.

Và, tất nhiên, đồng bào của chúng tôi Trump giành lời khen cho chính sách đối ngoại của Nga, và đó thực sự đã làm những điều không thể – xin lỗi Serbia cho ném bom Nam Tư của bà Clinton. game thoi loan  Có lẽ bước này thực sự epohalen vì các nhà lãnh đạo Mỹ không thích một ai đó rắc tro trên đầu của mình – không cho vũ khí hóa học chế giễu Việt Nam, và cũng không cho ném bom Dresden. Ngay cả ở Hiroshima và Nagasaki Yankees ngạo mạn dường như là quá trang trọng và đã không ăn năn.

Donald Trump là một loại chính sách đúng theo nghĩa châu Âu của khái niệm “đúng” – ông cho các giá trị truyền thống của đạo đức, và bài phát biểu của ông được thấm nhuần chung cho tất cả những nỗi nhớ phải cho “lần cũ tốt”, khi các gia đình rất mạnh, và cai trị luật may mắn trên đường phố và trật tự. Cổ điển châu Âu đúng – đó là một người ủng hộ mạnh mẽ của sở hữu tư nhân và kinh tế thị trường không hạn chế.

Điều đó, và Trump – một phương tiện truyền thông ông trùm ngông cuồng, chủ tịch của tập đoàn xây dựng, chủ sở hữu của một tòa nhà chọc trời “Trump Tower” tại Manhattan và không chỉ anh ta – một phần quan trọng của tài sản thuộc sở hữu hiện có mà các dandy lão Các phiên bản Thời loạn mobile gọi tên mình – “Trump Building”, “Trump Plaza “và như vậy, vv. Tuy vậy, ông là chủ sở hữu quyền liên quan đến cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ”, và cả ba người vợ của mình là nữ diễn viên hay người mẫu. Sống là ứng cử viên tổng thống thích căn hộ vàng trang trí. Trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes năm 2015, tình trạng Donald Trump ước tính khoảng $ 4100000000.

Trump không chỉ giàu có, game thoi loan  anh ngang ngược phong phú. Ở Nga, những người như vậy được gọi là đầu sỏ chính trị và lặng lẽ ghét nhà bếp. Vì vậy, khi các ứng viên thích hợp cho một chỗ ngồi trong Phòng Bầu dục dường như phiên bản tiếng Nga của khán giả Mỹ cắt giảm thật trần trụi Zhirinovsky , lỗi có thể nhìn thấy – Vladimir Zhirinovsky có “cho Nga và người nghèo”, nhưng Trump chỉ là như nhau cho những người giàu có.

Nó chỉ ra rằng các thông báo về địa chính trị hấp dẫn và mát Trump kết hợp với một khao khát về giấc mơ Mỹ, nơi ngự trị của chủ sở hữu của các nhà máy, báo, tàu hơi nước. Theo thần tượng rút gọn lại như vậy rõ ràng là mờ nhạt: Tuy nhiên, Nga – những người thường xuyên đặt tại trung tâm của công lý, cá mập rất demonstratively ăn thịt của chủ nghĩa tư bản, thậm chí không cố gắng để che giấu bản thân cá vàng như vô hại trong biển thông cảm của nhân dân ta không biết bơi.

Đó là giá trị dừng lại ở những anh hùng bất ngờ thứ hai của chiến dịch bầu cử Mỹ – một xã hội chủ nghĩa Bernie Sanders , người anh hùng trong hoàn cảnh khó khăn. Đây là ứng cử viên của Đảng Dân chủ tại Nga nên được ít hơn nhiều, mặc dù nó là khá chắc chắn rước vào dòng kết thúc là vô nghĩa cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Thực tế là hệ thống chính trị của Mỹ ở cấp nhà nước hầu như không có các chính trị gia cánh tả, người game thoi loan trước đó được quản lý để đạt được thành công địa phương ở một số bang, nhưng không phải để phá vỡ thông qua một vị trí cao trong cuộc chạy đua vào ghế tổng thống.

Sanders – một Người Do Thái Ba Lan, từ Brooklyn, một hậu duệ của những người nhập cư, người bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình như là một đối thủ của chiến tranh Việt Nam. Là một thị trưởng bốn hạn của Burlington, là nhà chính trị cấp cao nhất của Mỹ đã gây ra sau cuộc cách mạng Sandinista, chuyến thăm chính thức của đoàn kết để Nicaragua và được chấp nhận bởi Tổng thống Daniel Ortega . Và Sanders cho hợp pháp hóa cần sa.

Mỹ từ thời cổ đại tuân thủ các Lành tư sản đạo đức và kiểm tra dị ứng với thực tiễn xã hội chủ nghĩa, đã trở nên quen thuộc với người châu Âu, thực sự bất ngờ bắt đầu thể hiện sự quan tâm và cảm thông cho những ứng cử viên Sanders, gọi cho một quy mô tiến bộ thuế, việc giới thiệu của giáo dục miễn phí và chăm sóc sức khỏe, cuộc đấu tranh với các mệnh lệnh của “Wolves của Wall street. ”

Ở đây, không may, biểu hiện sự thiếu phương Tây vừa phải trái – trailer cho cuộc đấu tranh với các siêu giàu Bernie Sanders thu hút người nhập cư và hỗ trợ những người LGBT, aahs và thở dài về những người tị nạn không may, và người chuyển giới, được cho là do một game thoi loan  người nào đó bị ảnh hưởng và khác đục khoan dung, mà là những người đã gorged đầy đủ như Đức và Pháp.

Nó chỉ ra rằng Trump và Sanders – vẫn không chính xác “của chúng tôi”. Chính sách đối ngoại của chính quyền Mỹ hiện nay, họ bị săn đuổi cả hai hài lòng đồng bào của chúng tôi và thể hiện nhiều hơn và mệt mỏi hơn về vai trò của Thầy Mỹ trung bình của vũ trụ – cảnh sát của thế giới, để đặt nó chỉ đơn giản. Tuy nhiên, nếu chúng ta tưởng tượng rằng trong một số cách đáng kinh ngạc Trump và Sanders đang chạy ở Nga, nó sẽ được rõ ràng trường hợp rằng “cả hai đều là tồi tệ hơn”, một người sẽ kéo mạnh không thích hợp cho chủ nghĩa tư bản hoang dã của Nga với hàng chục triệu “không phù hợp với thị trường của” ông nghèo khổ , thứ hai – trong vương quốc của gương quanh co nơi mà nhà nước, cả hai trong Liên minh châu Âu, sẽ phân biệt đối xử chống lại phần lớn cho quyền LGBT Schnick, người di cư và dân tộc thiểu số khác.

Tổng kết. Xem các cuộc bầu cử của Mỹ hiện nay là vô cùng thú vị: thế giới đã bước vào kỷ nguyên của sự thay đổi, có thể khi nhào lộn phi thường nhất được thực hiện. Tuy nhiên, như bạn game thoi loan  muốn để có được ra khỏi bế tắc này, khi quyền, phát biểu tại một giá trị bảo thủ hợp lý, sẽ không đứng vững chắc cho bát vàng của ông, và bên trái, bảo vệ công bằng xã hội ngừng để lộ sự trở lại tất cả các loại của nhảy múa trong các ngôi đền koschunnitsam và đến với số lượng đào ngũ lớn tất cả các cuộc chiến tranh Ả Rập.

Post Comment