Chiến cơ huyền thoại Wonder Woman và bay qua New York

Elizabeth ngày biến thành một siêu chien co huyen thoai garena anh hùng tại các phòng thí nghiệm thực tế ảo tương tác của con người tại chien co huyen thoai garena Đại học Stanford. Ảnh: Sẽ Whipple cho Observer

Quan tâm của tôi trong thực tế ảo là hầu như bằng không – cho đến tháng cuối cùng.Khi tôi nghĩ về nó, tôi hình kinh phí thấp phim sci-fi với các hiệu ứng đặc biệt xấu.Tôi nghĩ về những áp phích pixellated, phổ biến vào giữa thập niên 1990, những nơi mà bạn sẽ nhìn chằm chằm vào bức tường và một tầm nhìn ba chiều của một thành phố dưới nước sẽ từ từ nổi lên từ một cụm các chấm màu tím.

Virtual Reality Phòng thí nghiệm tương tác của con người

Tôi nghĩ về nó như một cái gì đó mà bật game thủ vị thành niên đang ngồi ở nhà trong quần lót của mình với rèm Tải game chiến cơ huyền thoại có thể cách để giải rượu cửa đóng lại và người mơ về một ngày khi họ hoàn toàn có thể sống trong cơ thể của chàng trai tên cướp ngân hàng với râu và bắp tay trong Grand Theft Auto . Tôi nghĩ rằng kính 3D trong năm 1950 rạp chiếu phim và các rạp chiếu phim 360 độ cha mẹ bạn mất bạn khi bạn đi nghỉ ở Pháp và trời mưa.Toàn bộ ý tưởng của thực tế ảo làm cho tôi muốn bóp nghẹt một cái ngáp dài thực tế thực tế. Trong ngắn hạn: Tôi đã tránh khỏi thất bại.

Nhưng đó là trước khi tôi đến thăm phòng thí nghiệm tương tác con người ảo tại Đại học Stanford ở Silicon Valley và đã có một tai nghe màu đen kiểu dáng đẹp có chứa một hệ thống theo dõi hồng ngoại tám camera gắn vào hộp sọ của tôi. Đó là trước khi tôi đứng trên một sàn làm từ thép máy bay và trang bị “khuấy” mà mô phỏng chuyển động bề mặt và trước khi tôi trải qua một hệ thống âm thanh spatialised và trước khi tôi có cảm biến gắn vào cổ tay của tôi phản ứng với động tác của tôi. Đó là trước khi tôi bay như một siêu anh hùng.

chien co huyen thoai garena

“Đặt hai tay ra để cất cánh”, người quản lý phòng thí nghiệm Shawnee Baughman nói, như thể đây là tất cả hoàn toàn bình thường. Tôi theo hướng dẫn. Có một bất ngờ tới thăm trường không khí, một cái rùng mình dưới chân tôi và sau đó tôi sà qua bầu trời, cánh tay dang ra Tải game chiến cơ huyền thoại game gay cấn vào màu xanh rộng lớn vượt ra ngoài như tôi bay qua một máy tính hoạt hình Thành phố New York. Nhìn xuống, tôi có thể làm ra các đèn giao thông và đường phố trống phía dưới. Tôi có thể cảm thấy sự chuyển động cắt của không khí mỗi khi tôi bật. Tôi bay vào một tòa nhà chọc trời, chỉ để xem những gì sẽ xảy ra. Tôi cảm thấy một sự đột biến của buồn nôn khi tôi đâm vào tường và sau đó những viên gạch vỡ khi va chạm. Nó là vô cùng thuyết phục.

Post Comment