Cho con bú có thể ngăn chặn gunny mobi apk

Nếu hầu hết các bà mẹ nuôi bằng sữa mẹ gunny mobi apk  con bà nó có thể ngăn ngừa hơn 800.000 trẻ em tử vong mỗi gunny mobi apk  năm, nhưng các chính phủ thất bại trong việc thúc đẩy và hỗ trợ cho con bú, với giá còn thấp hơn nhiều so mục tiêu quốc tế, nghiên cứu mới đã được tìm thấy.

gunny mobi apk

Chính sách nghèo, thiếu sự hỗ trợ của  Tải gunny mobi cho điện thoại sam sungcộng đồng và một ngành công nghiệp sữa công thức tích cực có nghĩa là cho con bú là không phổ biến vì nó có thể là, theo một hai phần Lancet cho con bú loạt công bố hôm thứ Năm.

Những trẻ em được bú mẹ còn có chỉ số thông minh cao hơn, tỷ lệ tử vong thấp hơn và ít nguy cơ nhiễm trùng hơn những người được nuôi bằng sữa mẹ trong thời gian ngắn hơn hoặc không gì cả, các nghiên cứu tìm thấy. Cho con bú cũng có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và béo phì sau này trong cuộc sống, trong khi đối với các bà mẹ nó có thể giúp với khoảng cách sinh, bảo vệ chống lại bệnh ung thư vú và có thể làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng và bệnh tiểu đường loại 2.

Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích đã được chứng minh, chỉ có 37% trẻ em trong độ tuổi từ sáu tháng đến dưới ở thấp và thu nhập trung bình nước được bú sữa mẹ, với phụ nữ trên toàn thế giới không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để bắt đầu, hoặc tiếp tục, việc thực hành.

gunny mobi apk

“Sự thành công hay thất bại của con Tải gunny mobi cho android bú không nên được nhìn thấy chỉ là trách nhiệm của người phụ nữ,” Tiến sĩ Nigel Rollins của thế giới nói Health Organisation (WHO), đồng tác giả bộ truyện. “Khả năng của cô cho con bú được rất nhiều hình bởi sự hỗ trợ và môi trường mà trong đó cô sống. Có một trách nhiệm lớn hơn của các chính phủ và xã hội để hỗ trợ phụ nữ thông qua các chính sách và các chương trình trong cộng đồng. ”

Trong khi dữ liệu toàn cầu cho thấy gần 80% trẻ sơ sinh được bú sữa mẹ, tỷ lệ bú mẹ hoàn toàn là quá thấp so với mục tiêu của WHO về một nửa của tất cả trẻ em dưới sáu tháng vào năm 2025. Phụ nữ ở các nước nghèo có xu hướng cho con bú lâu hơn những người có thu nhập cao hơn nước. Tuy nhiên, khi thu nhập tăng, xu hướng là đi từ con bú sữa thay thế thay vì hướng tới – một sự thay đổi đó đã diễn ra ở các nước giàu.

Post Comment