đại biểu phản cách từ chối để kỷ niệm 27-F và tình dota truyen ky

Caracas, ngày 25 tháng 2 2016.- Ricardo dota truyen ky Molina xã hội phó, bày tỏ sự phẫn nộ của mình tại “thái độ lăng mạ của các đại biểu phản của Quốc hội”, sau sự từ chối của lễ kỷ niệm 27 dota truyen ky năm của phong trào nổi dậy 27 tháng 2 năm 1989, do các biện pháp tự do mới áp của chính phủ của Carlos Andres Perez.

Các khối Patria giới thiệu một cách tiếp cận để sửa đổi chương trình nghị sự và đề xuất một thỏa thuận chính trị để tưởng nhớ các vị tử đạo của Caracazo, giết mổ cam tại Cộng hòa thứ tư, ngày thứ ba.

dota truyen ky

Molina đọc các thỏa thuận dự thảo trình đặt ra tình liên đới với các nạn nhân còn sống sót và gia đình của các nạn nhân của vụ giết mổ được thực hiện từ ngày 27 tháng 2 và 08 tháng ba 89.

Họ cũng yêu cầu “cầu rằng các tài liệu tải dota truyền kỳ dt về điện thoại trí tuệ và những sự kiện đó đã không bị trừng phạt họ chịu trách nhiệm được áp dụng trọng lượng đầy đủ của pháp luật.”

Phó báo cáo rằng băng ghế dự bị ngay từ chối đề nghị này và bắt đầu lại một lần nữa về phía những người lợi dụng các quyền của người dân.

dota truyen ky

“Họ, những người đang thúc đẩy Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios một đạo luật của chứng hay quên hình sự để đưa các thủ phạm và nạn nhân, bây giờ không dám đối mặt với anh người dân trước khi giết người hàng loạt này xảy ra dưới chính quyền của Carlos Andres Perez và trách nhiệm của người ngày nay người đứng đầu của Quốc hội “.

Về phần mình, Phó của đất nước ilenia Medina nhắc lại rằng các lực lượng vũ trang puntofijismo và sau đó tàn sát những người đã cố gắng để truy cập quyền của họ.

“Đó là người ta lại đối xử với trình lãng quên, một lần nữa, từ chối (phải) khả năng rằng các thân nhân của các nạn nhân vẫn tồn tại trong yêu cầu lịch sử của họ, bởi vì họ (bên phải) đã cố gắng không để nhận ra những vi phạm lớn Quyền con người vào thời điểm đó làm nhà nước

Post Comment