để rơi vào tình yêu như Romeo và Juliet 9shot

Các mới Alfa Romeo Giulietta 2016 http://9shot.org/ trình bày vài tinh chỉnh nhỏ để phía trước và bổ sung thêm một lượng không khí mới ở phần dưới của cản trước. Ngoài ra, bắt đầu từ 12 mẫu thiết kế của bánh xe hợp kim và biểu tượng phía sau đã thay thế kiểu chữ cổ điển của nó với một kiểu chữ Giulia mới thường hơn, với tương tự. mới lạ khác là việc phát hành các màu sắc cơ thể mới, bảy trong số đó được chia sẻ với Alfa Romeo Giulia.

9shot pc

Đối với công nghệ, Dowload 9shot mới nhất 2016 mô hình 2016 ra mắt một màn hình cảm ứng 6,5-inch. Ngoài ra, là một trong những phát triển quan trọng, kết hợp các hệ thống thông tin giải trí UConnect, cho phép bạn xem trên các thống kê lái xe điện và triển khai đo bổ sung.Nó cũng cho phép check-in een Facebook và sử dụng Twitter. Các trợ lý hiệu quả lái xe sinh thái: Drive là vẫn có sẵn.

Trong động cơ, tính mới chỉ là phiên bản QUADRIFOGLIO Verde bởi phiên bản Veloce được thay thế. Vẫn mang cùng một động cơ 1,75 TBI 240 mã lực, mà nó chia sẻ với Alfa Romeo 4C, vì vậy biểu tượng của clover bốn lá ở các cánh tà bên được loại bỏ.

Ngoài ra, báo cáo Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone cũng nói rằng những phiền nhiễu thường gặp nhất khi đi cùng với tập trung vào “các đồng nói / cho hội thoại (60%), và các khía cạnh khác được đề cập ở mức độ thấp hơn rất nhiều: sự chú ý cho trẻ em (12% ), nhìn vào những hành khách (10%) hoặc chủ đề (4%) “. Ngay cả “85% lái thừa nhận rằng họ đã bị phân tâm vì những người bạn đồng hành”, báo cáo cho biết.

Do đó, chúng tôi trình bày một số lời khuyên cho cả người lái và hành khách, để chuyên chở hành khách trong xe của bạn không trở thành một nguồn rủi ro:

Post Comment