EU có thể buộc Google phải trả thêm tai game 7 vien ngoc rong 3d

Google có thể bị buộc phải trả thêm tiền tai game 7 vien ngoc rong 3d thuế của Anh của EU sau khi các quan chức khẳng tai game 7 vien ngoc rong 3d định họ sẽ xem xét khiếu nại từ SNP và lao động mà £ 130m giải quyết các công nghệ khổng lồ của lên tới điều trị đặc biệt.

Ủy ban châu Âu cho biết sẽ xem xét tất cả các khiếu nại nhận được, giờ sau khi các ủy viên phụ trách chính sách cạnh tranh của EU, Margrethe Vestager, cho biết cơ quan chức EU có thể điều tra thỏa thuận chính phủ Anh với Google.

tai game 7 vien ngoc rong 3d

Vestager biết vẫn còn quá sớm để Download 7 viên ngọc rồng mới nhất  nói rằng thỏa thuận của Google nên được điều tra nhưng nói thêm: “Nếu chúng ta thấy rằng có cái gì đó để được quan tâm, nếu một người nào đó viết cho chúng tôi và nói:” có lẽ đây không phải là như nó phải được ‘, sau đó chúng tôi sẽ có một cái nhìn. ”

Stewart Hosie, phát ngôn viên Westminster của SNP về các nhà lãnh đạo kinh tế và phó giám đốc, cho biết: “Sự thật là chúng ta biết rất ít về việc giải quyết đạt được giữa cơ quan thuế và các công ty. Những cuộc thảo luận đã diễn ra trong tư nhân, ít chi tiết đã được tiết lộ bởi Kho bạc và các phương pháp làm việc của HMRC đang trong vòng bí mật. ”

tai game 7 vien ngoc rong 3d

John McDonnell, bóng chưởng Lao Download 7 viên ngọc rồng sam sung động, cũng đã viết thư cho hoa hồng đêm qua để tăng mối lo ngại về thỏa thuận, với lý do lo ngại của công chúng về “tổng hợp thấp cung cấp bởi Google thay thuế hẹn hò trở lại hơn một thập kỷ”.

“Chúng tôi tin rằng £ 130m sẽ thấp hơn đáng kể so với một đánh giá công bằng hay hợp lý của doanh thu và lợi nhuận của Vương quốc Anh Google sẽ đề nghị, với các chuyên gia gợi ý rằng Google đã được áp dụng và mức thuế suất có hiệu quả khoảng 3%,” McDonnell cho biết.

Các quan chức EU cạnh tranh trước đây đã cho thấy mình sẵn sàng để hành động chống lại các chương trình giảm thuế đánh bởi các quốc gia thành viên.

Post Comment