Francisco Torrealba: Chúng tôi sẽ không cho phép sự giàu game doremon

Caracas, 25 tháng 2 2016 .- Hôm thứ game doremon  năm trong quá trình thảo luận của các Bill cho Activation và Tăng cường năng lực quốc gia sản xuất (tên được đặt cho các dự luật tư nhân hóa game doremon  của phe đối lập đề xuất), các chỉ thị của Quốc hội ông đã ra quyết định đình chỉ phiên họp thường kỳ, sau khi các thanh trong Phòng bày tỏ sự từ chối của họ về những tuyên bố của enarbolas tư nhân phải.

game doremon

Về vấn đề này, Phó Francisco Torrealba, nhân viên đại diện từ chối “khoát các hành vi bài ngoại và loại trừ chứng minh do Chủ tịch Quốc hội (AN), Henry Ramos. Trong làng có một sự hiện diện trong Quốc hội, và người đàn ông này còn lâu mới được khoan dung và tôn trọng những gì đã xảy ra đầu tiên bị đuổi.

Chúng tôi hiện đang nắm giữ chiến Tải game doremon về máy sam sungthắng đầu tiên của những người chống lại giai cấp tư sản adeco hội. Chúng ta không thể cho phép được bản địa, Henry Ramos muốn họ ra khỏi AN; mà bởi vì người lao động trong nước. Chúng tôi phản đối tư nhân hóa; chúng tôi không sẵn sàng để cho phép sự giàu có của đất nước và được gửi đến transnationals, các nhà tư bản lớn. chúng tôi sẽ không cho phép việc áp dụng quy định mới của Quỹ tiền tệ quốc tế “Torrealba nói.

game doremon

Luật Sản xuất Quốc gia, tìm kiếm sự Tải game doremon miễn phí tư nhân hóa Telefonos de Venezuela Compania Anonima Nacional (Cantv), các Alfredo Maneiro Siderurgica del Orinoco (Sidor) và Petroleos de Venezuela SA (PDVSA).

Hơn nữa, Luật đề xuất việc cấp đất và các công ty đã bị tước đoạt và ban cho dân. Trong ý nghĩa này Torrealba sobrayo rằng sẽ “trở về quá khứ”.

Post Comment