Gần tết rồi nên có nhiều hiện tượng om ba cây ăn tiền

Tiền thì ai cũng thích nhưng đừng vì nó mà làm hỏng đi cả một cuộc đời tươi sáng đang ở phía trước. mỗi người đều có những lựa chọn cho riêng mình nên hay chọn một con đường sáng lạn đúng đắn mà đi. Một sô người đã chọn cách tốt nhất đúng nhất để làm giàu cho bản thân và gia đình là game danh bai online mà ít người chọn con đường này. Hoặc chỉ đơn giản là lao động chân tay và họ góp  nhặt từng tí để sau này con cháu được nhờ.

Gần tết rồi nên có nhiều hiện tượng om ba cây ăn tiền

Đôi khi cách đấy lại chỉ dành cho những ai cần cù chăm chỉ lao động thôi. Chứ mấy người lười làm lại muốn giàu nhanh thì họ chọn cách danh tien len cược thật nhiều tiền để có cơ hội giàu nhanh chóng mà không phải mất một cái gì cả. càng gần đến dịp tết nguyên đán thì lại càng có nhiều vụ việc gây bức xúc dư luận.

Gần tết rồi nên có nhiều hiện tượng om ba cây ăn tiền

Cũng vừa mới đây một chuyên án lớn mới được công bố về vụ án đánh bài gây chấn động xã hội. công an vừa thông bào với thông tin đại chúng rằng bắt quả tang một song chuyên tổ chức đánh om ba cây tại phường hoàng mai thành phố hồ chí minh. Trong đó có các đối tượng là chủ song bạc có tên trần thị thu cúc 42 tuổi cùng chồng tổ chức chơi xóc đĩa trái pháp luật. theo những gì bên cơ quan công an tuyên bố thì các đối tượng này toàn là người đã có tiền án tiền sự về cờ bạc chuyên nghiệp trong rất nhiều năm.

Tại hiện trường vụ án công an đã thu giữ rất nhiều tang vật bao gồm hơn năm tram triệu đồng , một bộ bài tây với khá nhiều điện thoại xịn, xe máy xin.

Post Comment