Giá phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi mang đến bảng giá phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay, với mức độ phiên dich chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng..

Chế độ lương thưởng: hấp dẫn, cạnh tranh (thưởng: các ngày nghỉ Lễ, thưởng Tết âm lịch với mức thưởng từ 2.5 tháng lương trở lên & chế độ thưởng khác…).
thẩm định hiệu quả công việc: 1lần/năm & chế độ điều chỉnh/ tăng lương khác theo quy định doanh nghiệp.
thời cơ làm việc ở môi trường tập đoàn vững mạnh thế giới với môi trường khiến việc năng động, giỏi và phổ quát thời cơ huấn luyện và vững mạnh.
thời gian khiến việc: trong khoảng thứ 2 đến thứ Sáu; Nghỉ phép 12 ngày/năm, sau 2 năm khiến cho việc cộng thêm 2 ngày phép (cấp nhân viên); 3 ngày phép (cấp quản lý).
Bữa trưa được chuyên dụng cho tại Canteen đơn vị, tea-break.

>> Tham khảo thêm giá phiên dịch viên chuyên nghiệp nhất thị trường
Hoạt động kết nối đội nhóm và hoạt động công ty: chương trình teambuilding hàng tháng, quý, tiệc năm mới, nghỉ mát, những hoạt động thể thao: Bóng đá, yoga, bóng bàn, cầu lông…
Chế độ Bảo hiểm: Bảo hiểm thị trấn hội (BHXH, BHYT, BHTN), BH tai nạn cá nhân, BH trông nom sức khỏe.
Chế độ khác: Quà 8/3 & 20/10; Quà thiếu nhi dịp 1/6 và Tết trung thu, quà sinh nhật, chế độ cấp và sử dụng sản phẩm tổ chức, khám sức khỏe hàng năm, chế độ khác (trợ cấp đi lại, điện thoại, công tác…) theo chính sách đơn vị.

phiên dịch và tương trợ truyền đạt thông báo giữa chuyên gia Nhật Bản và những thành viên người Việt trong đơn vị
đảm nhận Biên thông dịch cho chuyên gia Nhật Bản hoặc những cán bộ của tập đoàn khác sang thăm quan, công tác tại công ty.
tham dự và tương trợ biên thông dịch cho những thành viên người Việt liên quan đến các khóa huấn luyện, Hội nghị được diễn ra tại Nhật Bản hoặc các nhà máy khác trong tập đoàn.
Biên dịch thông điệp, tài liệu đào tạo và những tài liệu khác theo bắt buộc của cấp trên
tương trợ Biên thông dịch tiếng Nhật trong các chuyến công việc nước ngoài của những thành viên người Việt
những công tác Biên – phiên dịch khác theo đề nghị của cấp trên.

Post Comment