Hai Redonnais thức khoa BocciaPhotowonder

Boccia photowonder phiên bản mới là một môn thể thao phù hợp Photowonder , một biến thể của Bocce. Thứ tư trong Redon, nó mang lại với nhau đối thủ cạnh tranh từ Bruz, Rennes, Redon và Montauban.Photowonder

Boccia vô địch phòng ban được tổ chức vào ngày thứ Photowonder Tư 23 tháng 3 tại Redon. Điều này phù hợp thể thao là một biến thể của Bocce. Nó mang lại 22 đối thủ cạnh tranh từ Bruz, Rennes, Redon và Montauban. ”   Ba vòng chung kết sẽ đi đến giữa cácDownload photowonder cho điện thoại nokia ngày trong Romillé, ngày 27 tháng tư , giải thích Arnaud Lecalvez, phụ trách ủy ban khoa của các môn thể thao.

Photowonder
Sau đó tiếp tục ở cấp độ khu vực và liên khu vực tốt nhất Photowonder . Và nó không phải là không thể mà họ đang ở Redon. “Có một đội bóng rất có cấu trúc ở đây, cơ sở vật chất tuyệt vời. Đó là trong cuộc đàm phán … “ Trong trận chung kết, hôm thứ tư ngày 23 tháng 3 Redonnais hai đụng độ: Serge Berthier và Patrick tual, cũng đồng lõa Tải game photowonder mới nhất 2016 trong một môn thể thao phù hợp: các blowpipe nơi Patrick trội. Lần này Serge đã diễn ra lần đầu tiên với một vòng cuối cùng rõ ràng: chiến thắng 9 để không chọn các đối thủ cạnh tranh thứ ba là một thành viên của câu lạc bộ Rennes xe lăn !.

Post Comment