Ham chơi Xem huấn luyện vũ khí mà làm cho thien dia 3D

Xem video cho thấy việc http://thiendia3d.org/ đào tạo mà làm cho các diễn viên để thực hiện các cảnh liên quan đến vũ khí và súng kiểu phim hành động vũ đạo fu.

Một loại teaser trong đó bạn có thể nhìn thấy đào tạo Keanu Reeves cho phần tiếp theo Derailed ( John Wick ) đã được phát hành thứ năm và bắt đầu bật của Internet, với hơn một triệu lượt truy cập trong 24 giờ.

thien dia 3d

Các diễn viên Matrix đang Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile quay phần hai của bộ phim hành động mà đã tiếp nhận tuyệt vời từ các nhà phê bình và khán giả vào năm ngoái, và đã có ngày phát hành tháng 10 năm 2017.

Việc sản xuất của bộ phim cũng đã xác nhận rằng rapper Common được chọn làm nhân cách nhân vật phản diện trong khi Ian McShane cũng trở lại là nhân vật chính của câu chuyện, mà trong phần đầu tiên sau một kẻ giết người để trả lương hưu cho nhẫn khi một thành viên của mafia Nga giết chết con chó còn lại do người vợ quá cố của ông.

Theo cổng thông tin Uproxx , đoạn video cho thấy luyện tập với vũ khí và trang thiết bị được cung cấp bởi Keanu tựu Taran chiến thuật , một cơ sở nằm tại tiểu bang California.

Cuộc đấu tranh rõ ràng Game thiên địa 3d chơi ở máy điện thoại iphone của con người chống lại thiên nhiên trong biểu hiện bạo lực nhất của nó kết hợp với chiến đấu ít ngoạn mục hơn nhưng không kém phần mạnh mẽ khác. Hai kích thước được bổ sung hoàn hảo kịch trong câu chuyện của Craig Gillespie, ngoại trừ lúc bắt đầu, khi dùng quá lâu để tìm thấy nhịp điệu của hơi thở sử thi nó đòi hỏi các câu chuyện và các tính năng một số nhân vật không liên quan và hoàn cảnh.

Thay vào đó, khi hành động được kích hoạt, giờ tính mua lại các giai điệu hùng tráng, trang trọng nhưng không sâu, xứng đáng bất kỳ câu chuyện thật cảm động bởi ánh sáng của chủ nghĩa anh hùng. Và không còn một điểm cho hai anh hùng trong các đội trưởng cứu hộ và giám phòng động cơ của dầu (Casey Affleck) – được miêu tả như những con nhạy cảm và dễ bị tổn thương, người chỉ cần làm tốt nhất họ có thể làm để ngăn chặn thảm kịch .

Post Comment