Hình ảnh rò rỉ của mẫu xe Toyota Prius thế hệ mới

Theo một vài thông tin rò rỉ thì hiện nay trên một web ô tô của Đài Loan đã xuất hiện những hình ảnh được cho là mẫu thiết kế mới nhất của chiếc Toyota Prius 2016.

xe1

Mặc dù người xem không tin tưởng lắm vào hình ảnh và thông tin do web này cung cấp thế nhưng bản phác thảo mẫu thiết kế xe này lại có sức thuyết phục rất lớn. Thực tế thì xét về ngoại hình của mẫu này cũng chỉ là những nét vay mượn từ những thế hệ xe trước đó, nhất là nó còn có vẻ tương tự với mẫu Toyota Mirai đang được chạy hoàn toàn bằng pin nhiên liệu.

Kiểu dáng mới của mẫu xe này có thể sẽ không được lòng người mua cho lắm thế nhưng Toyata tuyên bố sẽ cải thiện công suất của nó sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Ngoài ra Prius 2016 sẽ được trang bị mã lực A90, động cơ 1,8 lít 4 xi lanh,… Và cũng có thể được trang bị thêm hệ thống máy bơm nước bằng điện, hệ thông tuần hoàn khí thải…

Pirus 2016 cũng sẽ được trang bị một hộp số CVT với 4 chế độ lái xe là Normal, Power, Eco và EV giống với phiên bản xe này năm 2015. Toyota còn cho biết tổng công suất của mẫu này cũng sẽ tăng lên khoảng 134 HP so với mẫu năm 2015.

Kích thước của bản 2016 có thể sẽ lớn hơn so với bản 2015, nhưng trọng lượng của nó sẽ nhẹ hơn so với mẫu xe 2015.

xe2

Tuy nhiên tất cả mới chỉ là những lời đồn đại, chưa có sự xác nhận của Toyota thì chúng ta vẫn hãy cứ chờ đợi đến tháng 11 năm nay khi hãng chính thức tiết lộ về mẫu này tại Tokyo Motor Show.

Post Comment