Quốc gia để cám dỗ tôi ư? Không nên chế Nokia 8800

Loài vật? Sau đó tôi mới biết là cô ta mê thích loài vật thật. – Nưốc Mỹ cũng thôi rữa vì sida – Tôi nói một
cách cay độc. ở đây, có người nào ngủ vói cô mà không trình cho cô xem chứng chỉ huyết thanh – âm tính của hắn không. Bên ấy, ít nhất cũng có những phần hạn chế.

Nhìn những con voi thì làm gì mà bị lây sida?
– Ông nói những điều tỏm lợm! – Nàng kết luận một cách chán chường.

– Tôi đề nghị vối cô một chuyến đi Kenya trong thời gian vài tuần! Một chuyến đi rất sang trọng. Thăm các công viên nhà nưốc này, di chuyểnHừ Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ chỗ trọ Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ này qua chỗ trọ khác này, và trưốc cuộc hành trình ấy, ta sẽ. – Thế tôi phải tốn bao nhiêu tiền? – Cô ta hỏi. – Tôn tiền? Được thêm thì có. Một sô tiền kha khả. Cái nhìn của cô ta thay đổi. Lại Nokia 8800 một Nokia 8800 thằng điên nữa đây!, chắc cô nàng nghĩ vậy. Cô ta đứng lên.

I Ông tưởng là phải hứa vói tôi tất cả những cái đó để được ngủ vổi tôi sao? Cho tôi nước Kenya làm tặng. Cái say mê điên dại, cái đắm đuôi sâu sắc vertu nhất của tôi là vertu loài vật.

Tôi đành chỉ đi thăm vườn thú. Không có đến khả năng có nổi một con mèo, vậy mà ông đem những công viên quốc gia để cám dỗ tôi ư? Không nên chế. – Tôi không đùa đâu.

Nếu có thể đi theo cô về nhà, tôi có thể trình bày cụ thể những lý do vì sao tôi mòi cô như vậy. I Vì sao lại về nhà tôi?
– Tôi thấy khó mà nói dài dòng ỏ đây. Nhưng tôi linh cảm rằng cô chính là người đàn bà mà tôi đang tìm kiếm.

Post Comment