Las Vegas. Celine Dion tỏ lòng kính trọng tới René AngelilGame avatar

Gần 2.000 tai game avatar khách tham dự hôm thứ Game avatar Tư tại Caesars Palace với những cống do Celine Dion với chồng Rene Angelil, biến mất vào giữa tháng.Game avatar

Một Las Vegas (Hoa Kỳ), Celine Dion thường đến đó để Game avatar giải thích các hit lớn nhất của ông. Nhưng đêm thứ Tư, các ca sĩ đã cống nạp thức để René Angelil. Đêm đó là lần đầu tiên mà sao Quebec đã trở lại trên sân khấu kể từ cái chết của chồng và đại lý nghệChơi game avatar miễn phí thuật, giữa tháng Một, ở tuổi 73 năm . “Cảm ơn các bạn đã đến để tôn vinh Rene, các tình yêu của cuộc đời tôi “ , đưa ra các ca sĩ, trước khi bắt đầu bài phát biểu của mình. Canada đã nói có đến 2000 người được mời cho dịp này: “người đẹp nhất, những người tin tưởng vào chúng tôi và vẫn làm việc rất chăm chỉ cho chúng ta hạnh phúc.

Game avatar

“Rene Tôi yêu em, rất nhiều. Cảm ơn bạn “diva sau Game avatar đó nói về chồng cô, những người ” không mất một giây, “ và ca ngợi hương vị của mình cho ” cuộc sống “” Rất khó tin, Rene ghét người, đã không có ý kiến xấu về người khác “ nói Cecile Dion, rất xúc động. ” một nghệ sĩ, một ca sĩ không bao giờ nên đánh giá khác. Download game avatar cho điện thoại nokiaTôi đã học được tất cả mọi thứ từ anh ấy, nhưng nguyên tắc này, tôi sẽ nhớ tất cả cuộc sống của tôi. Tôi biết anh ấy sẽ muốn tôi cảm ơn tất cả các bạn đã cho phép anh ta để thực hiện ước mơ của mình, chăm sóc của gia đình tôi. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã ở đây với chúng tôi đêm nay, để tưởng nhớ tuyệt vời này để “tình yêu của tôi” “ , đã jousted Celine Dion, trước khi kết thúc với một nồng nhiệt ” Rene Tôi yêu em, rất nhiều. Cảm ơn bạn “.

Post Comment