Một cô gái đã giết mẹ sau khi xem video hành quyết của IS ch play

Một cô gái 15 tuổi người Đan Mạch đã sử dụng một con dao trong nhà bếp để giết mẹ mình sau khi đã xem một video hành quyết của IS.

Đực biết tin tức ở trên New York Daily News cho biết, Lisa Borch, 15 tuổi, và người bạn trai của mình là một người hồi giáo cực đoan – đã bị tòa tuyên án từ 9 đến 13 năm tù về tội đã giết bà Tina Römer Holtegaard, mẹ ruột của Lisa.

Theo đó, vụ việc này đã diễn ra vào khoảng tháng 10 năm ngoái ở một ngôi làng nhỏ Kvissel, Đan Mạch. Lisa Borch đã lấy con dao trong bếp và đâm vào người của mẹ mình liên tiếm 20 phát khi bà đang ngủ

 

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Hình ảnh Thiếu nữ sát hại mẹ sau khi xem video hành quyết của IS số 1

Khi đã sát hại mẹ mình song , Borch đã gọi điện luôn cho cảnh sát và nói: “tôi đã thấy mẹ tôi kêu nên. khi tôi đã nhìn ra cửa sổ thì tôi đã phát hiện da một người đàn ông da trắng chạy hãy đến nhà tôi ngay máu đang chảy khắp nhà tôi”.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Hình ảnh Thiếu nữ sát hại mẹ sau khi xem video hành quyết của IS số 3

Bạn trai của Lisa Borch, Bakhtiar Mohammed Abdulla, 39 tuổi, Đang là một trong nhwngc phần tử hồi đoan, cũng đã bị luật pháp buộc tội giết người. anh ta đã bị tuyên án 13 năm tù và đã bị đuổi ra khỏi đan mạch

 

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Post Comment