Nam diễn viên gay mặc váy cưới chụp ảnh kỷ yếu

Có lẽ các bạn cũng đoán được nội dung của bài khi mà toàn bộ các chàng trai mạnh mẽ, menly ngày nào bồng chốc biến thành những cô dâu vô cùng xinh đẹp, hòa mình trong bộ váy cưới trắng muốt tinh khôi, tay trong tay với vị hôn phu của cuộc đời mình.

Các nhân vật chính trong bộ chụp ảnh kỷ yếu này là sinh viên trường đại học kĩ thuật chế tạo, nơi mà lượng nữ giới chỉ chiếm trên đầu ngón tay và được ưu ái hết mực, được cưng chiều như những nàng công chúa chưa biết lựa chọn cho mình chàng hoàng tử thích hợp.

Chia sẻ với báo, một “cô dâu” chái sẻ “thật sự bọn mình muốn giữ lại một chút gì đó thật ấn tượng, thật vui vẻ, để sau này mỗi khi nhớ lại, con người ta không cảm thấy hối hận hay muốn quay về thật nhanh cái thời mà đã nói là chụp ảnh sản phẩm làm, sẵn sàng xách ba lô lên và đi. Thêm vào đó, do đặc thù của môn học, các bạn trong lớp rất ít khi trò chuyện với nháu, hiểu nhau hơn nên đôi khi có xảy ra một chút xung đột hay cãi vã. Nhưng trên  hết, khi bọn mình đã đứng ở đây, mọi muộn phiền đều tan biến, đều bắt tay nhau mà vững bước tiến về phía trước”

Chỉ mới được trình làng ít lâu mà bộ ảnh đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình khi nó cho thấy những nét dịu dàng, đằm thắm đâu chỉ ở phái mạnh, đâu chỉ dành cho những chàng trai mạnh mẽ chứ. Những lúc yếu đuối, ai cũng có quyền ngồi lại và cho mình những giây phút được gục ngã nhưng không từ bỏ. Quả là một bộ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, đúng không?

Tinh tế hơn nữa khi những bộ váy mà các chàng mặc hôm nay lại chính do họ tự may, tự khâu vá và đính những hạt kim sa, những rải đăng ten lụa là lên … Ban đầu ai cũng thật khó tin khi những ngón tay thô kệch kia lại có thể tạo nên những tuyệt phẩm như vậy. Chỉ khi những hình ảnh sản phẩm những giây phút mệt mỏi đến gục ngã của những chàng trai này bên bàn may mới đủ chứng tỏ cho những thành ý và công sức bỏ ra .

Post Comment