Nét đẹp giản dị của người nông dân qua bộ ảnh kỷ yếu của teen Hà Tĩnh

Vừa mới đây, bức ảnh kỷ yếu của 43 học sinh lớp 12C trường THPT Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh đã mang lại luồng gió mới cho rừng kỷ yếu đa dạng, nhiều màu sắc của các bạn học sinh trên khắp cả nước.

Các bạn đã hóa thân thành chụp ảnh kỷ yếu những nông dân với trang phục áo bà ba, nón lá, khăn rằn ri trong bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của mình. Đó chính là ý tưởng mới lạ và tạo nên nét đẹp vô cùng giản dị của người nông dân Việt Nam .

Đối với mỗi bạn học sinh , ai nấy đều muốn có những kỷ niệm đẹp trước khi ra trường, chính vì thế , các bạn học sinh lớp 12C trường THPT Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh đã bắt đầu lên ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bên các bạn.

Khi ý tưởng này được đưa ra, bạn nào cũng háo hức và cùng nhau đi thuê trang phục, thuê thợ chụp ảnh và cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ yếu mang đậm chất nông dân này.

Với phong cảnh có chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ở  cánh đồng lúa mênh mông, cùng sự sáng tạo trong những cách tạo dáng của các bạn đã tạo nên những bức tranh chân quê hoàn toàn sinh động và đầy màu sắc. Tất cả các thành viên trong lớp đều cùng nahu vui chơi , nô đùa khiến cho bức ảnh mang đậm chất  tinh nghịch của tuổi học trò.

Bức ảnh này là hình ảnh những cô thôn nữ mặc áo bà ba , đội nón lá đang tạo dáng dưới ánh nắng mặt trời và xung quanh là đồng lúa mênh mông .

Ở khung cảnh cánh đồng lúa bao la, các bạn chụp ảnh sản phẩm học sinh tinh nghịch khi nghĩa ra những trò chơi nhằm tạo sự hào hứng cho các bạn. Trong ảnh là hình ảnh 2 bạn học sinh nam đang chơi trò đấy vật, các bạn xung quanh vô xtay cổ vũ nhiệt tình .

Post Comment