Những phụ nữ trì hoãn mang thai cho đến tai game ngoc rong online cho pc

Phụ nữ người trì hoãn làm mẹ cho đến tai game ngoc rong online cho pc  khi họ 40 tuổi trở lên có nhiều khả năng để có một cơn đau tim hoặc đột quỵ trong cuộc sống sau này hơn những phụ nữ có con   tai game ngoc rong online cho pc ở độ tuổi trẻ, nghiên cứu mới cho thấy.

tai game ngoc rong online cho pc

Cuộc nghiên cứu, được trình bày Tải game ngọc rồng online cho hệ điều hành android tại hội nghị đột quỵ quốc tế của Hiệp hội Đột quỵ của Mỹ tại Los Angeles, kiểm tra dữ liệu liên quan đến hơn 72.000 phụ nữ, 3.300 trong số họ báo cáo rằng họ đã có thai muộn trong cuộc sống. Các nhà nghiên cứu so sánh mức giá của họ bị đột quỵ, đau tim và tử vong tim mạch hơn 12 năm theo dõi với những phụ nữ mang thai ở độ tuổi trẻ.

Họ nhận thấy rằng 2,4% phụ nữ mang thai ở độ tuổi trẻ có nguy cơ đột quỵ thiếu máu cục bộ so với 3,8% ở phụ nữ có thai ở độ tuổi trên 40. Nguy cơ đột quỵ xuất huyết đã tăng từ 0,5% ở các bà mẹ trẻ đến 1% ở các bà mẹ lớn tuổi.

tai game ngoc rong online cho pc

Các cơ hội của việc có một cơn đau Tải game ngọc rồng online miễn phí  tim cũng tăng nhẹ cho những phụ nữ mang thai trên 40, từ 2,5% đến 3%. Trong khi đó, những phụ nữ có thai sau này trong cuộc sống có nguy cơ 3,9% tử vong tim mạch so với 2,3% của phụ nữ đã trở thành người đầu thai trong cuộc sống.

Post Comment