Outs Jonny Williams dota truyen ky facebook

Outs Jonny Williams (MK Dons, cho mượn), dota truyen ky facebook Jack Hunt (Sheffield Wednesday, 1,2 triệu £), Jake Gray (Hartlepool, cho mượn), Jerome Binom-Williams (Leyton Orient, dota truyen ky facebook mượn)

Cửa sổ phần lớn là một trong những thất vọng, với sự quan tâm của Palace trong thích của Hồi giáo Slimani và Khouma Babacar hoãn do định giá các câu lạc bộ hiện tại của họ ‘. Thay vào đó, họ được bảo đảm Emmanuel Adebayor, người đã chơi 17 phút của bóng đá Premier League trong một năm, với hy vọng anh vẫn giữ một sự thèm ăn để phát triển mạnh trong các trò chơi tiếng Anh. Một rủi ro? Có lẽ không phải trên một đoạn ngắn hạn, hợp đồng được khuyến khích. DF

Ins Oumar Niasse (Lokomotiv Moscow, Tải dota truyền kỳ cho điện thoại sam sung £ 13.5m), Shani Tarashaj (Châu chấu, 3m £), Matty Foulds (Bury, undisc.)

Outs Steven Naismith (Norwich City, 8.5m £) , Aiden McGeady (Sheffield Wednesday, mượn) Liam Walsh (Yeovil Town, mượn) , Shani Tarashaj (Châu chấu, mượn)

dota truyen ky facebook

Roberto Martínez muốn cắt đội hình của Tải dota truyền kỳ về cho android  mình nhưng sau khi ngân hàng 8.5m £ cho Steven Naismith, cho phép Aiden McGeady rời cho mượn và bỏ lỡ Sam Byram, ông đã mang về phía trước quan tâm Oumar Niasse và thực hiện các tiền đạo của Lokomotiv Moscow một trong các giao dịch chuyển lớn nhất của cửa sổ tháng Giêng. Các quốc tế Senegal cung cấp một tùy chọn để đội ngũ quản lý và nhu cầu cấp bách của sự hồi sinh, trong khi người khác hứa hẹn phía trước, Shani Tarashaj, được bảo đảm trước một đến mùa hè. Andy Hunter

Post Comment