Pikachu la một trò chơi từng làm mưa làm gió khắp các game thủ trên thế giới

Pikachu  là một game hay hãy tải về máy ngay để thưởng thức và cảm nhận game Pikachu  hay

Không, đấy là anh tưởng thế Pikachu   chứ thày em rất hiền. Chiến sĩ trung đoàn thủ đô đánh trận Chợ Đồng Xuân Pikachu   đấy.Thế thì anh lại càng sợ.Hường cười:Vậy thì anh xoàng lắm.Thành ăn một miếng bánh, uống cạn côc bia, hỏi lại:Em chấp nhận một người yêu, một người cỊiồng xoàng chứ.Hường cười bẽn lẽn:Tuỳ anh thôi, em chẳng biết đâu.Chợt Thành thấy một cặp nam nữ đi vào. Cô gái ận chiếc váy màu xanh đậm, cổ mở rộng, lấp lánh sợi dậy chuyền vàng,

Pikachu

cổ tay cô ta cũng có một chiêc xuyến  viber  vàng, và các ngón tay có đến hai, ba chiếc nhân. Đôi mắt cô ta bôi màu xanh  viber đậm, còn đôi môi đỏ chót. Qua một thoáng ngỡ ngàng Thành nhận ra Lưu Ly, con của bà Huyền. Còn tay kia cứng tuổi hơn, thoạt trông Thành cũng ngờ ngợ, rất lạ mà lại hơi quen quen. Thành thấy nhọt trong người bởi một ý nghĩ vừa xuyên qua óc Thành. Cái hôm bắt thằng Lịch ở một ổ tiêm chích, có một tên đấm Thành một quả vào mặt, Thành chỉ kịp nhận ra tên ấy có một nốt ruồi ở cằm, mặt gẫy.

Pikachu

Thành tiếc hôm đó bên mình lực lượng  skype mỏng, chỉ bắt được mấy tên còn lại trong đó có Lịch, một điều nghi vấn hiện lên skype  trong Thành. Thành ghi nhanh trong óc, chú ý Lưu Ly và tên có một nôt ruồi ở cằm. Nhưng bên ngoài Thành vẫn tỉnh như không, khiến Hường cũng không thể nhận ra có gì thaỵ đổi ở Thành, nàng vẫn nói với Thành:Anh ơi, hôm nào chúng mình đi du thuyền nhé. Đượe, nhưng phải sáng chủ nhật mói đủ lượng người đi, em ạ.Em sê rủ mây đứa bạn thân cùng đi một thể.Và tổ chức khiêu vũ nữa chứ.Hường đấm nhẹ vào vai Thành:Anh chỉ được cái tếu.

Post Comment