“Ramos Allup đã mang chúng ta hemicycle my talking tom

Caracas, ngày 25 tháng 2 2016.- my talking tom “Chúng tôi mạnh mẽ từ chối công nhân bảng vị trí e’face Henry Ramos. Công nhân đầu tiên bước vào buồng của Quốc hội (AN) và đưa chúng tôi my talking tom ra bởi vì chúng tôi đang hát quốc ca , “công nhân dầu Yovanny Queba nói.

Ông cho biết loa Quốc hội là “chống quê hương” bởi vì họ (bên phải) là không có lợi cho giai cấp công nhân nhưng đối với Fedecamaras.

my talking tom

“Chúng tôi nói với Henry Ramos Hướng dẫn cách mua đồ ăn cho mèo Tom trong My Talking Tom mà người lao động trên đường phố mỗi ngày. Công ty đó tại một thời điểm khi chỉ huy của chúng tôi Hugo Chavez hồi phục và đưa vào phục vụ công nhân, với một adeco pháp luật tư sản chúng tôi sẽ không đến để cướp “.

Ông cảnh báo rằng quyền Tổng thống Maduro có công nhân để bảo vệ nhu cầu xã hội của người lao động nhằm ngay lập tức.

my talking tom

Hôm thứ Năm, các công nhân người Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tom đã tham dự các phiên họp của Quốc hội trong cuộc thảo luận của Bill cho Activation và Tăng cường năng lực sản xuất quốc gia.

Các quán bar hiện tại bác bỏ tuyên bố của tư nhân hóa các nhu cầu của nhân dân bằng các nghị sĩ ở bên phải.

Với vị trí của những người lao động của đất nước, Chủ tịch Quốc hội bị đình chỉ phiên và gửi ra khỏi hemicycle, cho rằng họ đã “phá hoại”.

Post Comment