South Carolina tòa thị chính: Rubio và Cruz tai iwin online

Ben Carson đã có được lợi ích của các ứng cử tai iwin online  viên đầu tiên vào tối nay nhà nước, với một đối tượng mới trong cả phòng và trong TV Land. Ông được khen bởi người điều hành Anderson tai iwin online  Cooper và các thành viên khán giả cho khí thậm chí-Ngôn ngữ của mình và ảnh hưởng, nhưng các ứng cử viên, đã bỏ phiếu thấp hơn nhiều so tầng trên cùng ở Nam Carolina, có thể đã bị nguyền rủa bởi hiền hòa của riêng mình về một câu hỏi về việc thay thế cuối Antonin Scalia trên tòa án tối cao. “tôi có lẽ sẽ mất cơ hội để đề cử một người nào đó,”Carson nói. “Nó không có nghĩa là người đó sẽ bị tác động hoặc xác nhận. Tại sao không làm điều đó “? Than thở Carson về tính chất phá hoại của đảng phái là cao quý, nhưng sẽ không làm gì để quý mến ông đến Nam Carolina cử tri chính bảo thủ sợ triển vọng của Barack Obama thay Scalia – một công lý của người sau đó Ted Cruz cho biết: ” Có gì Ronald Reagan đã tới Nhà trắng, Scalia đã đến tòa án tối cao. ”

tai iwin online

Marco Rubio pushback ‘s chống lại Tải iWin Android  Barack Obama – người, nó gấu chú ý, không phải là một ứng cử viên cho các đề cử của đảng Cộng hòa – về vấn đề nhập cư là một sai sót nhất thời tập trung vào những gì là khác một đêm tốt cho các thượng nghị sĩ bang Florida. Điểm cao, ít nhất là về cuộc đấu tranh chống những khuôn mẫu #MarcoBot Rubio đã được chiến đấu, có thể là ý kiến của mình về chủng tộc và phân biệt chủng tộc ở Mỹ, nhắc đến thời thơ ấu của ông ở Las Vegas trong the boatlift Mariel. “Cho dù bạn đồng ý với họ hay không , nếu một tỷ lệ đáng kể của gia đình người Mỹ cảm thấy rằng họ đang bị đối xử khác biệt hơn những người khác, chúng ta có một vấn đề thì chúng ta phải giải quyết đó là một xã hội và là một quốc gia, ” Rubio nói về phân biệt chủng tộc. “Tôi không tin rằng chúng tôi có thể thực hiện đầy đủ tiềm năng của chúng ta là một quốc gia trừ khi chúng ta giải quyết đó. Tôi không chắc chắn có một giải pháp chính trị cho vấn đề đó, nhưng có những điều chúng ta có thể làm. ”

tai iwin online

Ted Cruz bắt đầu một cách mạnh Tải iWin Java  mẽ, khéo léo bỏ qua nỗ lực của Cooper để khiêu khích anh ta vào tấn công Donald Trump đầu vào và đưa bằng luật Harvard của mình để sử dụng tốt trong chi tiết lý do tại sao sinh Canada của ông không ngăn cản ông từ chức tổng thống. Tuy nhiên, một câu trả lời tâm-numbingly dài về lịch sử của ông làm mếch lòng các đồng nghiệp của Quốc hội tại Thượng viện Mỹ – ít nhất, tôi nghĩ rằng đó là những gì các câu hỏi ban đầu đã về – chuyển nguy hiểm gần như nhau lái tự động gốc giọng nói rằng Rubio đã phải đối mặt với những lời chỉ trích dữ dội như vậy cho . Cruz sau đó đã nói về tầm quan trọng của “vui vẻ” trên đường mòn chiến dịch – ông có thể muốn có lời khuyên tiếp theo thời gian riêng của mình.

Đó là nó cho bảo hiểm tối nay của nửa đầu của tòa thị chính đảng Cộng hòa của CNN. Chúng tôi sẽ trở lại vào ngày mai cho phần hai, cũng như vào thứ sáu, thứ bảy, và mỗi ngày cho đến khi việc phát hành ngọt ngào của ngày bầu cử vào tháng Mười.

Post Comment