Tại sao có iPhone 6 mà vẫn chọn LG G3?

Trong tâm thức người Việt khi sử dụng các sản phẩm công nghệ thì phiên bản sau bao giờ cũng tốt và cải thiện hơn nhiều so với điện thoại LG G3 F460 phiên bản cũ. Song, “cũ chưa hẳn là xấu, là tệ”. Điển hình như giữa iPhone 6 và LG G3 thì một số người vẫn chọn LG G3. Vậy, lí do là gì? Và LG G3 có thực sự là lựa chọn tốt khi được so kè cùng với “tên trùm” iPhone 6?
Thứ nhất, LG G3 có giá cả phải chăng đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông người dùng Việt và ưa chuộng các dòng sản phẩm của “Táo Khuyết”.
Thứ hai, kiểu dáng vuông vắn nhưng LG G3 vẫn tạo nên sự tinh tế và sang trọng của dòng smartphone cao cấp.

Tại sao có iPhone 6 mà vẫn chọn LG G3?
Thứ ba, LG G3 có màn hình 4.7 inch không quá to cũng không quá nhỏ, vừa vặn bàn tay người dùng, đặc biệt, LG G3 rất tiện lợi bỏ túi khi đi ra ngoài.
Thứ tư, phiên bản LG G3 có nhiều màu sắc nên “không kén”người dùng, dù đó là nam hay là nữ. Nhưng xét cho cùng, bằng vẻ ngoài cứng cáp, LG G3 F400 qua sử dụng của nhà LG thực sự thích hợp cho các đấng mày râu mạnh mẽ, cá tính. Song, nói như thế không có nghĩa, người dùng nữ không thể sử dụng dòng sản phẩm này.

Tại sao có iPhone 6 mà vẫn chọn LG G3?

Rõ ràng, với gam màu vàng sang trọng, LG G3 cũng đã làm “đốn gục” bao trái tim người con gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, LG G3 phiên bản màu bạc mới lạ cũng được người dùng đón nhận nồng nhiệt.
iPhone 6 và LG G3, mỗi dòng sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng. Chúng ta không thể đem lên bàn cân so sánh điện thoại LG G3 LS990 một cách công bằng. Tóm lại, tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế mà người dùng có thể sắm cho mình một chiếc smartphone “đáng đồng tiền bát gạo” và không hề hối tiếc khi lựa chọn nó.

Post Comment