Tìm lại được niềm vui khi chơi hang vàng online

Trước đây, tôi chỉ kể cho anh về tôi, về cuộc đời và về những rò chơi mà tôi đã từng chơi trong quá khứ như phỏm hay xóc đĩa. Anh cũng từng nói anh đã thất bại nhiều trong tình yêu, nhưng chưa bao giờ nói lý do khiến những mối tình ấy tan vỡ. Tôi cũng chưa một lần tôi hỏi về quá khứ của anh, bởi tôi nghĩ, tò mò sẽ giết chết những niềm tin trong tôi còn sót lại.
Rôm đã đi qua 14 trò chơi sâm lốc online ở nhà. Tôi khá choáng. Đó là số lần anh rung động và ” dám điên “. Những cuộc tình một đêm hay số lần làm tình mà không cần cảm xúc nhiều đến mức không thể đếm. Anh chai lì với với game liêng. Đó là lý do với anh, để đưa ra một khái niệm về Yêu là rất khó. Rôm tự ví mình như một con sói đi hoang, thích chinh phục, đầy kiêu ngạo và sợ sự cô đơn.
Anh kể về những game mậu bình từng bị anh chán, về những cô gái chỉ đến với anh trong một đêm rồi ngày mai không bao giờ cần gặp lại.

Tìm lại được niềm vui khi chơi hang vàng online

Rôm không muốn tiếp tục sống bằng sự thú tính. Anh không muốn mối quan hệ nào cũng chỉ là bản năng giữa một con đực và một con cái, lao vào nhau rồi làm tình, rồi lại mải miết chạy theo những thứ xô bồ cuộc sống để rồi lại quên nhau trong ngắn ngủi. Anh cần, anh khao khát được yêu thương và cần một người hiểu mình.
– Nhím ơi, đừng để em biến thành thỏ nhé. Anh không muốn mình như con bạc khát nước thích chơi đánh tá lả một cách điên cuồng. Em quá trong trẻo, còn anh, anh quá xấu xa….

Tìm lại được niềm vui khi chơi hang vàng online

Rôm nói ra những điều lạ quá. Tôi bắt đầu lo sợ về cách sống của anh, nó khá khác giữa hai người chúng tôi. Vậy rốt cục, anh là người thích chơi game bài nào nhất. Anh đã từng phũ phàng với tình yêu, từng bước chân đi mà không quay trở lại với vô vàn những người phụ nữ bất hạnh. Mà với tôi, một người phụ nữ cũng có phần bất hạnh, thì tôi thấy, anh là một thằng tồi.
Theo cách Rôm nói, tôi như một con mồi mà anh đã từng dụ chơi. Anh đã từng làm thế với nhiều người, nhưng ở tôi, có điều gì đó khiến anh không nỡ bỏ đi mà còn muốn lưu luyến lại. Anh mẫu thuẫn trong việc dừng cuộc phiêu lưu và tốn kém khi đánh tam quốc online tại nơi tôi hay lại tiếp tục đi. Vì Rôm cũng không có lòng tin vào tình yêu. Vì Rôm là một gã đàn ông sống thiên về bản năng gốc.

Post Comment