Bàn là một bó hoa to màu da phong tục cưới hỏi của người việt

Tôi tìm thấy ỏ phòng khách hình tròn, tầng trệt, một cái hane: độnsr bằng san hô và trên bàn là một bó hoa to màu da. Gardener đă không dẫn tôi vào buồng này.

Tôi đi lại trong sự im lặng nặng nề. Tôi hình dung ra những gương mặt. Hav có người nào chò tôi đằng sau cánh cửa chăng? Tôi như nghe có tiếng thơ ỏ buồne: bên cạnh. Vói cảm giác khó chịu là mình đang bị người ta theo dõi, tôi mỏ tủ treo áo ra bằng cái điệu bộ của ông chủ nhà. Tôi thấy những tấm drap trong túi ni lông, một chiếc áo ngủ màu hồng» những đôi dép đế dầy, và một lô một lốc. mặt nạ, chân nhái. Trên một ngân tủ, là những chiếc slip bằng vải bông trắng, những khăn mùi soa, những áo thun. nhiều chất đông, tất cả
đểu màu trắng, ở ngăn dưối tủ, cỏ một hộp đựng giày bằng cac-tông chứa đầy những. Tôi lây ra mấy tấm.

Đây phong tục cưới hỏi của người việt là ảnh Angie chụp chính phong tục cưới hỏi của người việt diện, gần. vối chiếc mữ dị dạng đang mỉm cưòi.

Với ai?
Đây là Angie đang giải thích điều gì, chiếc máy tự động đã khắc lại hình nàng mãi mãi trong tư thế một. Đây Angie trang phục dân tộc đang trang phục dân tộc đì dạo. Thủy triều xuống thấp.

Tay phải nàng đang chì cái gì xa xa. Đáy biển giông như một cánh đồng san hô bị giẫm nát đó đây trong những vũng nước.

Một tấm ảnh khác: nàng, đối diện vổi một mỏm đá xù xì và ổ bình diện cuối cùng, cái hàng rào san hô với những. Rồi ảnh dân tộc tày Angie vối Friedrich; Angie với dân tộc tày một em bé da đen; rồi ảnh một thiêu nữ châu Phi xinh xắn trong chiếc áo tắm bó. Rồi Angie vối một người đàn ông chỉ thấy có cái lưng.

Post Comment