Tổng thống Zimbabwe game avatar

Tổng thống Zimbabwe, Robert Mugabe , game avatar  sẽ đánh dấu sinh nhật lần thứ 92 của mình với lễ kỷ niệm lớn mặc dù nước này đang nắm chặt bởi một đợt hạn hán trên diện rộng.

Các đài truyền hình nhà nước dẫn game avatar đầu bản tin hôm Chủ Nhật với lời chúc tốt đẹp cho đầu cổ nhất thế giới của nhà nước, người đã nắm quyền trong 36 năm. Các tờ báo Thư chủ nhật nhà nước công bố 16 trang áp phích supplementwhile thúc đẩy phiên bản đặc biệt tuyên bố “ngày sinh nhật của ông Mugabe là như thế của Chúa Giêsu Kitô”.

game avatar

Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào ngày 27 Cài đặt game avatar cho điện thoại sam sung tháng 2 tại thành phố phía đông nam của Masvingo – theo truyền thống một thành trì của đảng Zanu PF của ông Mugabe. Sinh nhật Mugabe đã được công khai tổ chức từ năm 1986 , và mặc dù các nhà lãnh đạo chính trị sẽ không tiết lộ ngân sách cho tiệc năm nay, trong năm trước sự kiện này đã chi phí lên đến $ 1 triệu cho vận chuyển, ăn ở cho hàng ngàn khách.

game avatar

Zimbabwe đang phải vật lộn với một Download game avatar về điện thoại đợt hạn hán đã khiến hơn 3 triệu người phụ thuộc vào viện trợ lương thực chủ yếu được cung cấp bởi Mỹ và EU, theo Liên Hiệp Quốc. Các lễ kỷ niệm sinh nhật xa hoa đã bị chỉ trích bởi đối thủ của ông Mugabe, nhưng những người ủng hộ của Tổng thống nhấn mạnh các bên sẽ tiến hành như kế hoạch.

Post Comment