Venezuela, Qatar, Nga và Ả-rập Xê-út sẽ đáp ứng Tháng game ban long

Caracas, ngày 25 tháng 2, 2016.- Venezuela, game ban long Qatar, Nga và Ả Rập Saudi đã tổ chức một cuộc họp mở rộng vào giữa tháng Ba để tìm kiếm chiến lược để bình ổn thị trường dầu mỏ thế giới, game ban long hôm qua cho biết Bộ trưởng Bộ Dầu khí và Khoáng sản, Eulogio Del Pino .

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Telesur từ PDVSA La Estancia, Caracas, Del Pino cho biết rằng vẫn còn phải xác định  ngày và thành phố nơi cuộc họp sẽ diễn ra, trong đó “hai hoặc ba đề nghị đó đã được thỏa thuận theo ” sẽ được đánh giá.

game ban long

Đối với các cuộc họp, do thỏa thuận nhất trí giữa các nước này, mà bơm trung bình là 24 triệu thùng mỗi ngày, chiếm 25% nhu cầu thế giới mà họ sẽ được triệu tập các thành viên và không thành viên của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC ).

Cũng chủ tịch của Petroleos de Venezuela Downlaod game bàn long mới nhất hiện nay  (PDVSA) lưu ý rằng các biện pháp  đông lạnh sản xuất dầu đến mức ghi nhận vào tháng thông qua  bốn nước được dự kiến để tránh sự sụp đổ của giá dầu trên toàn thế giới.

“Những gì chúng ta đã đạt được cho đến nay là một sự đồng thuận nhất trí rằng cuộc họp này là cần thiết. Bạn cần phải đăng ký thỏa thuận này, nơi các nhà sản xuất lớn trên thế giới duy trì sản xuất ở đây trong tháng Bảy, “Del Pino truyền Telesur nói.

game ban long

Ông nhớ lại rằng sự dư thừa dầu của OPEC và phi OPEC nước gây ra chứng khoán toàn cầu bị sập. Chỉ riêng tại Mỹ hôm thứ tư đạt doanh thu 505 triệu thùng trong hàng tồn kho, ông nói các tướng.

Theo báo cáo tháng được công bố Download game bàn long cho ứng dụng java  của OPEC, giá dầu sụt giảm trong tháng đó giảm 21% do nguồn cung quá trên thị trường dầu, do sản xuất thừa dầu từ các nước như Saudi Arabia, Iraq và Iran và bởi sự suy thoái của nền kinh tế Trung Quốc và một thả bất thường trong nhu cầu dầu sưởi ấm trong các vùng có dầu mỏ được sử dụng.

/ LFA

Post Comment