Ví dụ, bạn đi đến các nhà hàng thức ăn nhanh dựa trên nhu cầu của bạn Sơn nhà

Bạn không phải lo lắng về việc lạm dụng và trôi sơn lên những thứ khác trong các khu vực khác. Phương pháp này rõ ràng là chậm hơn vì có hai lý do khác nhau, khi bạn sơn bằng bàn chải hoặc con lăn, bạn phải liên.

Chỉ sử dụng các loại sơn tốt nhất sẽ tạo nên lớp sơn hoàn thiện và mịn màng ngay cả khi hoàn thiện mức độ. Vì vậy, đây là những cân nhắc ít nhất bạn phải suy nghĩ về khi bạn đang quyết định xem bạn muốn phun sơn một cái. Giá sơn Maaco có thể dao động từ vài trăm đô la đến gần một ngàn đô la. Tuy nhiên, giá trung bình dao động khoảng $ 300 đô la, nhưng sẽ phụ thuộc vào loại xe bạn có. Rõ ràng là chiếc xe càng lớn, cần thêm nhiều sơn để trang trải cho nó; Do đó giá sẽ cao hơn. Trong khi tôi đang nghiên cứu Maaco, tôi đã nhận thấy giá trung bình để có được một chiếc xe sơn trên thị trường. 000 đô la. Vì vậy, việc mua một chiếc xe chỉ với 300 đô la là một hợp đồng lớn. Sơn Maaco được biết đến với chất lượng sơn rẻ hơn.

Người tiêu dùng đã nhận được một công việc sơn Maaco đã than phiền về sơn chipping và lột ra thường xuyên hơn các. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng bạn phải trả cho những gì bạn nhận được. Nếu bạn có một chiếc ô tô Sơn sửa nhà cũ hơn và muốn có một chút cảm xúc hoặc nếu bạn có kế hoạch bán Sơn sửa nhà xe của bạn và. Nếu bạn có một chiếc xe mới trong tình trạng tuyệt vời, và cần một công việc sơn, sau đó tôi sẽ rất có thể bỏ.

Tôi cho rằng giá sơn tự động của Maaco cũng tương tự như bất kỳ sản phẩm khác ra khỏi đó. Ví dụ, bạn đi đến các nhà hàng thức ăn nhanh dựa trên nhu cầu của bạn. Nhà hàng thức ăn nhanh có để thuận tiện và rất rẻ. Bầu không Sơn nhà khí rõ ràng là không phải cái Sơn nhà gì bạn đang trả tiền cho, và cả hai là dịch vụ. Cùng một ý tưởng áp dụng với giá cả của họ.

Khi người tiêu dùng nhìn vào giá của Maaco, họ đang đầu tư vào một dịch vụ và sản phẩm sẽ là một sự sửa chữa.

Post Comment